Qatar sẽ đăng cai World Cup 2022

khuyến mại CỰC KHỦNG. TẶNG ĐIỂM CHƠI THỬ cho thành viên mới cùng Khuyến mại 20% nạp lần đầu tối đa lên đến 700k Thiên Hạ Bet cung cấp các trò chơi cá cược hàng đầu châu á - Uy Tín - Nhanh Chóng - Đội ngũ hỗ trợ tận tình chu đáo.

Qatar sẽ đăng cai World Cup 2022

Qatar sẽ đăng cai World Cup 2022

FIFA đã cung cấp cho Qatar quyền đăng cai vòng chung kết World Cup 2022 sau khi quốc gia này nhận được phiếu bầu tối đa từ 22 người tham gia chính phủ của FIFA trong một cuộc thăm dò bí ẩn được tổ chức tại Zurich.
Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha, Hà Lan-Bỉ và Anh là 3 đội dự thầu khác nhau bên cạnh cuộc chiến. Kỹ thuật lựa chọn đã làm lo lắng hơn một vòng bỏ phiếu, với các tiểu bang thống nhất của Mỹ nhận được ít phiếu bầu nhất bị loại bỏ trong mọi lĩnh vực.

Có tới 15 hồ sơ dự thầu đã được mua lại từ các quốc gia có nghĩa là đăng cai tổ chức sự kiện năm 2022 và Qatar đã giành được đa số hoàn toàn trong tổng số 13 phiếu bầu, ở lượt bỏ phiếu thứ 2, sau khi thu được 9 lượt bỏ phiếu ở lượt đầu tiên. Đấu thầu chung Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha đã thu được bảy phiếu bầu.
Sự kiện ở Qatar sẽ kéo dài 13 thành phố, tất cả đều nằm trong khu vực châu u của các quốc gia, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận ít khó khăn hơn. Trong nỗ lực của mình, Nga đã hứa sẽ loại bỏ thị thực trong suốt sự kiện năm 2018 và điều đó có thể nhìn thấy là một thành phần quan trọng trong cuộc bỏ phiếu ở bên có lợi cho đất nước.

Cuộc thăm dò ở Zurich cũng đã quyết định người đăng cai tổ chức sự kiện năm 2022, sự kiện này đã được chuyển thành tổ chức cho Qatar. Các quốc gia thống nhất Trung Đông giàu có về dầu mỏ của Mỹ đã giành được lợi thế trước sự chào mua của các đối thủ từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc, bên trong vòng bỏ phiếu cuối cùng. Australia, quốc gia có thêm quyền đăng cai World Cup 2022 đã thay đổi thành bị lật đổ ngay trong vòng quay đầu tiên của cuộc bỏ phiếu.
Mexico, nước đã đấu thầu trước để đăng cai sự kiện 2022 đã rút lại hồ sơ dự thầu đề cập đến lý do kinh tế.

Cả Nga và Qatar đều không đăng cai tổ chức sự kiện này trước đây. Việc trao giải các giải đấu cho các quốc gia đó đã dẫn đến việc dừng kỹ thuật bỏ phiếu gây tranh cãi với những cáo buộc tham nhũng dẫn đến việc đình chỉ các thành viên tham gia ủy ban chính phủ.

https://www.mainlandbelleagency.com/soccer-World-Cup.html

 
bbin
LC Game
THA
3D Game